Friday, 08/07/2022 - 00:31|
Năm mới 2022, Trường THCS Hùng Vương kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy new year!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

KẾ HOẠCH

Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

   

         Căn cứ công văn số 1051/SGDĐT-GDTrHTX ngày 29/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021;

          Thực hiện kế hoạch số 1489/KH-PGDĐT ngày 29/9/2020 của Phòng Giaos dục và Đào tạo thành phố Tuy Hòa về việc tố chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

       Trường THCS Hùng Vương xây dựng kế hoạch tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID - 19”

  1. Mục đích, yêu cầu

     Tổ chức lễ Tuần Hưởng ứng học tập suốt đời nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong toàn thể CB-GV-NV và học sinh toàn trường, giúp nâng cao nhận thức của CB-GV-NV và học sinh về vai trò  của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT trong giảng dạy và học tập; vận dụng tốt các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học sinh và giáo viên trong bối cảnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về học tập suốt đời, giúp giáo viên và học sinh nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới để phát triển văn hóa nâng cao chất lượng cuộc sống.      Nâng cao nhận thức của CB- GV-NV và học sinh, phụ huynh về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy và rèn luyện nhân cách con người, hình thành thói quen tự học thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa học tập cho học sinh trong nhà trường và cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

  1. Chủ đề

       “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19”

3. Thời gian 

- Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 07/10/2021. 

- Tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” vào ngày Thứ Sáu, ngày 01/10/2021. 

4. Nội dung

- Tuyên truyền trong toàn đơn vị về tuần lễ “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời ” với nội dung sau :

    “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19”

Căn cứ vào tình hình thực tế: dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, học sinh không đến trường mà ở nhà học online 100%.  Với chủ đề phát động của tuần lễ năm nay, nhà trường triển khai lễ phát động với các hình thức sau:

- Treo khẩu hiệu phát động “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI –NĂM 2021” ở trước cổng trường từ ngày 01 đến ngày 07/10/ 2021

- Đăng tải kế hoạch tuần lễ phát động học tập suốt đời lên website của trường và gửi Email đến CB-GV-NV của trường

-  Tiếp tục phát động phong trào xây dựng “Tủ sách lớp em” trong nhà trường. Sẽ thực hiện khi học sinh đến trường đi học lại.

- Bộ phận Thư viện kết hợp với GVCN và giáo viên dạy môn Ngữ văn phát động cuộc thi viết bài về chủ đề “Biển đảo Việt Nam”

5. Tổ chức thực hiện

- Bộ phận chuyên môn nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời; Chỉ đạo cán bộ phụ trách CNTT, tổ Ngữ văn, GVCN và các bộ phận có liên quan triển khai thực hiện kế hoạch

- Văn phòng nhà trường tổng hợp, báo cáo kết quả thực hiện theo đúng qui định.

Trên đây là kế hoạch tổ chức hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 của Trường THCS Hùng Vương. Đề nghị cán bộ, giáo viên phụ trách các bộ phận và GVCN triển khai thực hiện tốt kế hoạch này.

Nơi nhận:

  • Phòng GDĐT T/P Tuy Hòa (để b/c);                                                         P.HIỆU TRƯỞNG
  • GVCN (để t/h);                                                                                                     (Đã kí)
  • Thư viện (để p/h);
  • Tổ Ngữ văn (để p/h);
  • Lưu VT.

  VÕ THỊ NHẤT


Nguồn:http://phuyen.edu.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 300
Tháng 07 : 1.532
Năm 2022 : 302.047