Friday, 08/07/2022 - 00:14|
Năm mới 2022, Trường THCS Hùng Vương kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy new year!

Trao 73 xuất quà " Xuân Yêu Thương - Ấm Áp Tình Bạn" năm 2022

Nhằm mang đến một cái Tết vui vẻ và hạnh phúc cho học sinh nghèo, sáng ngày 21-01-2022  Cô Võ Thị Nhất - Phó Hiệu Trưởng cùng với Liên đội trường THCS Hùng Vương (TP. Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên) đã trao 73 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học đang học tập ở mái trường THCS Hùng Vương.

Tập thể Hội đồng sư phạm trường THCS Hùng Vương đã vinh dự trở thành cầu nối giữa những tấm lòng vàng, những doanh nghiệp, những nhà hảo tâm, mang lại tình yêu thương, sự chia sẻ tới các em nhỏ kém may mắn, những em có hoàn cảnh khó khăn, trước thềm năm mới".Qua đây, nhà trường xin chân thành cảm ơn tất cả những tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của quý vị mạnh thường quân, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh toàn trường  đã góp tấm lòng để chương trình " Xuân Yêu Thương - Ấm Áp Tình Bạn"  năm 2022 tăng thêm sự ấm áp, phấn khởi.

Cô Võ Thị Nhất - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà Xuân cho các em.

* Một vài hình ảnh trao trong buổi lễ trao quà Xuân yêu thương - Ấm áp tình bạn năm 2022.

Năm 2022 : 302.047